Giới thiệu về website
Chào các bạn!

Với thời đại bùng nổ Internet như hiện nay, các diễn đàn tin học mọc lên như nấm. Chỉ cần một vài từ khoá đơn giản, Google sẽ cho ta rất nhiều kết quả về những gì mà chúng ta muốn tìm hiểu. Thế nhưng, do tính chất đặc thù nên người khiếm thị rất khó tiếp cận với những bài viết trên internet bởi nó thường được chú trọng nhiều hơn vào phần minh hoạ bằng hình ảnh, làm cho chúng ta không thể hiểu hết nội dung của bài hướng dẫn đó.Chính vì vậy, website này được xây dựng chỉ nhằm mục đích duy nhất là sưu tầm những thủ thuật hay, phần mềm hữu ích dành cho người khiếm thị.Mọi bài viết ở đây đều được viết chi tiết bằng văn bản thuần và không hề sử dụng hình ảnh minh hoạ. Tất cả đều được sắp xếp một cách khoa học nhất để giúp người khiếm thị dễ dàng hơn trong việc tra cứu tài liệu.Ngoài ra, các phần mềm cũng được thử nghiệm với trình đọc màn hình JawsNVDa để đánh giá độ tiếp cận của các trình đọc màn hình này đối với nó. Do vậy bạn nên an tâm khi tải và sử dụng phần mềm ở đây.

Để cho nội dung trang web thêm phong phú, ngoài lĩnh vực tin học làm nền chính, mình còn đưa thêm một vài chuyên mục khác vào trang web như:

- Chuyên mục tài liệu ebook: Chia sẻ tài liệu và ebook

- Chuyên mục sách nói: Nơi để bạn nghe sách nói

- Chuyên mục tin tức: Nơi cập nhật và chia sẻ những thông tin về người khiếm thị

Rất mong các bạn thường xuyên ghé thăm website. Nếu có thắc mắc hoặc đóng góp, các bạn vui lòng gửi mail cho mình theo địa chỉ: Nguoikhiemthi@yahoo.com

Trân trọng!


Lưu ý: Vì mình là người khiếm thị nên về hình thức website sẽ không được đẹp nhưng đảm bảo rằng các trình đọc màn hình tiếp cận rất tốt.