IDM - Xóa danh sách file đã download

Chuyên mục

IDM - Xóa danh sách file đã download

Đăng lúc: Thứ tư - 05/08/2015 02:42 - Người đăng bài viết: Quốc Toản
Internet Download Manager (IDM) là phần mềm giúp bạn download cùng lúc nhiều dữ liệu khác nhau bất kể định dạng. Các file sau khi được tải về từ Internet sẽ tự động được lưu vào danh sách hàng đợi của IDM, điều này không những làm bạn khó kiểm soát các file đã tải về và các file đang trong quá trình tải, không những thế lại làm ảnh hưởng đến tốc độ download của IDM. Có một thủ thuật nhỏ giúp bạn xóa bỏ những file download thành công thay vì bạn phải tìm kiếm và xóa bỏ từng file download. Thủ thuật đó sẽ được hướng dẫn trong bài viết dưới đây.


Sau khi cài IDM  xong, mở nó lên bằng cách nhấn Enter vào icon IDM (Internet Download Manager) trên Desktop (nếu trong quá trình cài đặt, bạn đã lựa chọn đặt icon ra ngoài Desktop). hoặc bạn cũng có thể vào Start\all program files\Internet Download Manager submenu\

Internet Download Manager để chạy chương trình.

Từ giao diện chương trình, bạn nhấn Alt +D để lên menu download. Bạn dùng mũi tên tìm đến mục Delete All Completed và nhấn Enter.

Chọn Yes để quá trình xoá bắt đầu.


 

Vậy là bạn đã xóa thành công tất cả các file đã download xong, trên danh sách hàng đợi lúc này chỉ còn lại những dữ liệu vẫn đang trong quá trình download tiếp.

Chúc thành công!

 
 
Tác giả bài viết: Phungf Văn Toản
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọcMã an toàn:   Nhập ký tự bất kỳ vào ô chống    

 

Bài viết xem nhiều

Bộ đếm

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 2639
  • Tháng hiện tại: 52370
  • Tổng lượt truy cập: 1699571

Về tôi


Là một người khiếm thị không có gì nổi bật. Tính tình có vẻ hơi phức tạp nhưng không gây khó chịu cho người khác. Không thích sử dụng các loại chất kích thích như rượu, thuốc lá...
Học hành chẳng ra gì nhưng thích tin học, yêu tin học, có thể ngồi hàng chục giờ liên tục với máy tính.
Facebook: Phùng Văn Toản
E-mail: Nguoikhiemthi@yahoo.com
DT: 0994596788